Auglýsing um starf við þrif og ræstingar/Job available

Stéttarfélögin leita að góðum samstarfsfélaga til að sjá um þrif og ræstingar á Skrifstofu stéttarfélaganna á Húsavík. Þrifin skulu framkvæmd eftir kl. 16:00 virka daga, ekki er þrifið á fimmtudögum. Ráðningarkjör fara eftir ákvæðum kjarasamnings Framsýnar/SGS og Samtaka atvinnulífsins. Umsóknarfresturinn er til 6. júlí 2021. Frekari upplýsingar um starfið eru í boði á Skrifstofu stéttarfélaganna.

Job available

The unions are looking for a good coworker to work as a cleaning technician in the unions office in Húsavík. Job hours are after 16:00 on week days, except no cleaning is needed on Thursdays. Terms of employment are according to the collective agreement between Framsýn/SGS and SA. The application deadline is 6th of July 2021. Further information about the job is available in the unions office.

Framsýn stéttarfélag

Þingiðn, félag iðnaðarmanna

Starfsmannafélag Húsavíkur