Starfsmenn sveitarfélaga – Hafa greiðslur úr Félagsmannasjóði skilað sér til ykkar?

Allir félagsmenn Framsýnar sem starfa eða störfuðu hjá sveitarfélagi á tímabilinu frá 1. febrúar 2020 til 31. desember 2020 áttu að fá greitt úr félagsmannasjóði 1. febrúar síðastliðinn. Svo virðist sem greiðslan hafi ekki skilað sér til allra. Því er vert fyrir viðkomandi stafsmenn sveitarfélaga að skoða hvernig stendur á því. Það er hægt með því að setja sig í samband við Skrifstofu stéttarfélaganna sem veitir frekari upplýsingar eða með því að fylla út þetta rafræna eyðublað

Í núgildandi kjarasamningi við sveitarfélögin var samið um og stofnaður sérstakur félagsmannasjóður. Atvinnurekandi greiðir mánaðarlegt framlag í sjóðinn sem nemur 1,5% af heildarlaunum félagsmanna og er greitt úr sjóðnum 1. febrúar ár hvert.