Jólafundur Framsýnar

Hinn árlegi jólafundur Framsýnar verður haldinn í fundarsal stéttarfélaganna föstudaginn 8. desember. Dagskrá fundarins hefst kl. 19:30. Þeim sem er boðið að taka þátt í síðasta fundi ársins, eru stjórn og trúnaðarráði félagsins, trúnaðarmönnum á vinnustöðum, stjórnum deilda, stjórn Framsýnar-ung og starfsmönnum Skrifstofu stéttarfélaganna. Eftir hefðbundin fundarstörf verður boðið upp á kvöldverð og skemmtiatriði sem undirbúningsnefnd fundarins sér um undir stjórn Svövu Árnadóttur. Skráning á fundinn er á Skrifstofu stéttarfélaganna fyrir næstu mánaðamót.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hefð er fyrir því að stjórnendur Framsýnar geri sér glaðan dag eftir síðasta fund ársins.