Samkaup svarar kalli heimamanna

Samkaup hefur ákveðið að ráðast í verulegar breytingar á verslunum keðjunnar á Húsavík, það er Úrval og Kasko. Verslunin Úrval verður að Nettó verslun sem mun leggja mikið upp úr góðri þjónustu og lágu vöruverði. Á næstu vikum verður ráðist í umfangsmiklar breytingar á versluninni og á þeim að vera lokið 18. mars. Þá mun opna ný og glæsileg verslun sem verður opin alla daga frá kl. 10:00 til kl. 19:00.

Kaskó hefur ekki fengið nýtt nafn en versluninni verður breytt verulega og gerð aðgengilegri en hún er í dag, ekki síst með þarfir bæjarbúa í huga og annarra gesta sem leið eiga um Húsavík ekki síst ferðamanna. Þá verður hægt að fá sér kaffisopa og njóta veitinga í versluninni. Opnunartími verslunarinnar verður langur eða frá 08:00 til 22:00 alla daga.

Full ástæða er til að fagna þessum áformum Samkaupa sem funduðu með fulltrúum Framsýnar í dag um hugmyndir keðjunnar.

urvaladalfund0116 037

Falur J. Harðarson starfsmannastjóri og Gísli Gíslason rekstrarstjóri Samkaupa komu við á Skrifstofu stéttarfélaganna í dag. Með þeim á myndinni eru Aðalsteinn Árni Baldursson formaður Framsýnar og Jónína Hermannsdóttir varaformaður Deildar verslunar- og skrifstofufólks innan Framsýnar.

urvaladalfund0116 011

Ingunn Ólína, Þórunn Ágústa og Katarzyna starfa allar hjá Samkaupum á Húsavík. Þær voru á aðalfundi Deildar verslunar- og skrifstofufólks sem fram fór í kvöld. Þær voru mjög ánægðar með breytingarnar en forsvarsmenn Samkaupa gerðu starfsmönnum grein fyrir fyrirhuguðum breytingum á kynningarfundi í dag. Þá fór formaður Framsýnar einnig yfir breytingarnar á aðalfundinum í kvöld. Almenn ánægja kom fram á fundinum með breytingarnar enda löngu tímabærar.

urvaladalfund0116 006

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Á aðalfundi Deildar verslunar- og skrifstofufólks innan Framsýnar í kvöld fór Aðalsteinn Árni formaður félagsins yfir hugmyndir Samkaupa um breytingar á verslunarrekstri á Húsavík sem lofa mjög góðu.