Ný og betri kjör fyrir félagsmenn

Framsýn, Þingiðn og Verkalýðsfélags Þórshafnar eru aðilar að Afsláttarkorti Alþýðusambands Norðurlands fyrir félagsmenn stéttarfélaganna. Kortið veitir félagsmönnum afslátt hjá fjölmörgum fyrirtækjum,verslunum og veitingastöðum á félagssvæði Alþýðusambands Norðurlands (AN). Stjórnir félaganna vonast til að félagsmenn komi til með að nota kortið og nýta sér þá afslætti sem það býður upp á. Nánari upplýsingar má finna hér á   heimasíðu kortsins. Félagsmenn geta nálgast kortið á Skrifstofu stéttarfélaganna. Þar er einnig hægt að fá nánari upplýsingar.

Nýtt kort sem gefur félagsmönnum Framsýnar, Þingiðnar og Verkalýðsfélags Þórshafnar afslátt af vörum og þjónustu á Norðurlandi og reyndar á höfuðborgarsvæðinu líka. Félagsmenn geta nálgast kortið á Skrifstofu stéttarfélaganna.