Launafólk hvatt til að styðja aðildarumsókn Palestínu

Framsýn var að berast þessi ályktun frá Verkalýðshreyfingunni á Kúbu í gegnum SGS. Þar er launafólk víðsvegar um heim hvatt til að styðja við aðildarumsókn Palenstínu að Sameinuðu Þjóðunum, sem og þá sjálfsögðu kröfu að Sameinuðu Þjóðirnar viðurkenni sjálfstæði Palenstínu.

 The Workers’ Central Union of Cuba, on behalf of its workers, states its support to the heroic Palestinian people in its fair request in the UN to recognize a Palestinian independent and sovereign State. 

The recognition of the fight carried out by Palestinian people in order to achieve its independence as an independent state is act of “historical justice” that people and governments around the world should recognize. 

We are calling all trade union organizations around the world and governments belonging to the system of the UN to support and recognize the fair Palestinian cause according to the International Right.

  WORKERS’ CENTRAL UNION OF CUBA

Formaður Framsýnar er hér ásamt Kristjáni Gunnarssyni formanni Verkalýðs- og sjómannafélags Keflavíkur með einum helsta verkalýðsforingja á Kúbu fyrir nokkrum árum. Verkalýðssamtök á Kúbu hvetja launþega um heim allann til að styðja við aðildarumsókn Palenstínu að Sameinuðu Þjóðunum, sem og þá sjálfsögðu kröfu að Sameinuðu Þjóðirnar viðurkenni sjálfstæði Palenstínu.